Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
Thư viện BT ôn thi Tốt Nghiệp THPT
Module ôn tiếng anh cho kỳ thi tốt nghiệp Cấp 3 và đại học đã xong. Hiện tại mình đã soạn và upload xong 1200 câu hỏi trắc nghiệm cho các bạn. Tổng cộng thư viện câu hỏi sẽ khoảng trên 5000 câu. Mình đang tiếp tục upload dần lên web để giúp các bạn ôn tập. Module sẽ cho phép bạn chọn nhiều dạng bài tập khác nhau có trong đề thi tốt nghiệp và đề thi đại học. Hiện tại mình mới code xong phần bài trắc nghiệm. Các dạng bài khác hi vọng sẽ xong sớm. Bài tập trắc nghiệm hiện cho phép các bạn chọn làm 1 câu, 4 câu, 10 câu. Website sẽ tự chọn câu hỏi và tạo đề cho bạn. Sau khi làm bài bạn có thể check ngay kết quả. Module tiếp đó sẽ được nâng cấp khi đủ các dạng bài và sẽ tạo đề tương tự như đề thi tốt nghiệp và đề thi đại học để các bạn có thể ôn luyện thật sát với khi đi thi. Chăm chỉ làm bài nhiều, chắc chắn các bạn sẽ thi tốt.
Link truy cập ở đây các bạn nhé: Click here
(Theo e4k.vn)HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.


Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!