Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
L1-12 - Snow White and the Seven Dwarfs
Đến giờ thì thầy cũng phải chịu rằng, sống chết nó có số rồi và công chúa thì phải lấy hoàng tử thôi chứ ai lại lấy người bình thường như mình. Ấy nhưng mà biết đâu đấy vì giờ giỏi tiếng anh là một lợi thế. Các hoàng tử bên Tây lại thích công chúa Việt ...

The prince rushed toward Star. “Are you okay?” “Yes,” Star said. “But—” Someone gasped. “Snow White! She’s breathing!” Star shouted. The prince looked down. Inside the coffin was a beautiful girl. The prince threw open the coffin’s lid. He helped Snow White to her feet. “Thank you, sir,” Snow White said. The prince couldn’t stop staring at her. The other dwarfs rushed over. “Hooray!” Dar cried. Gar picked up a piece of apple. “Be careful!” Snow White cried. “That apple is poisoned. It was stuck in my throat. Something knocked it out.” Star blushed. “I knocked the coffin over. It was an accident.” Snow White hugged him. “You saved my life, Star!” The prince was already in love with the young woman. “What happened to you?” he asked. Snow White told him about the queen. The prince dropped to one knee. “That evil woman cannot hurt you now,” he said. “Please . . . Marry me!” The whole kingdom was invited to the wedding. When the queen arrived, she looked around. “Who is the bride?” she said. Then she saw her. “No! Not Snow White!” The queen stomped out of the wedding. Soon she moved to a faraway kingdom. But Snow White and the prince stayed right there. And lived happily ever after.
Truyện đến đây là hết rồi, nhưng bài tập thì còn nhé các bạn. Cả truyện rất nhiều từ mới và nếu các bạn học đi học lại truyện này 3-5 lần từ đầu đến cuối và làm hết số bài tập của 12 phần thì chắc chắn bạn cũng phải phải dạng ... Vừa... Vừa Vừa Vừa... đâu . Thật !
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening | Reading
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!