Trình độ Đăng Nhập Home
 P:1

Xem hình
Exponent - Số mũ
Do bản tính lười mà con người đã tạo ra khối thứ thú vị. Trước tiên là chúng ta biết đếm, sau đó đếm mãi mỏi tay người ta biết gộp thành các bó để đếm bó và thế là phép nhân ra đời. Thế nhân nhiều thì sao nhỉ. Mệt đúng không ? Và thế là cái gì ra đời ......
Tất nhiên là ra đời cái máy tính.... ha ha. Nhưng mà có máy tính mỗi lần nhân vẫn phải bấm nhiều số nhân: Ví dụ: 9x9x9x9x9x9x9x9x9 = 9 con số 9 nhân với nhau. Kể ra bấm máy tính chín phát cũng mỏi tay phết đấy. Thế là số mũ ra đời vì sợ mỏi tay và người ta chỉ cần bấm 9 mũ 13 là có kết quả. Đấy, số mũ là thế đấy. Số mũ là số có thêm cái mũ ấy mà. Cái mũ cho biết có ngần đấy thằng đội, đứng chém gió với nhau. Ở trên có 9 thằng tên là Chín, đội quả mũ quá "chuất" đứng chém gió kết quả nó chém được: 387420489 nhát. Đấy 9^9 = 387420489 nhé. Đừng ông nào bảo 9 mũ 9 là 9x9 = 81. (9x9 chỉ là 9^2 thôi)
(Theo e4k.vn)

BÀI HỌC ĐI KÈM

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!